Thiết Kế Website

Quảng cáo Google

 

Quảng cáo Google

 

 

Quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị, một trong những khía cạnh của tuyền thông đại chúng, góp phần liên quan đến đạt được sự quan tâm đối với doanh nghiệp của bạn, đối với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp, giúp tạo ra nhu cầu, thúc đẩy hệ thống tiếp thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đồng thời, quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà việc quảng cáo google tốt có thể dẫn đến thành công rất lớn cho doanh nghiệp.

 

Quảng cáo Google Adwords là một trong những công cụ quảng cáo Google giá rẻ hiệu quả nhất hiện nay. Có hơn 34 triệu người Việt Nam truy cập internet mỗi ngày. Với con số đó, chỉ cần 1% truy cập vào google với từ khóa quảng cáo của bạn cũng có thể thu hút được một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

 

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Google Adwords là một dịch vụ quảng cáo của Google (có trả phí), cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng từ khóa (quảng cáo văn bản) hoặc hình ảnh (quảng cáo banner) để quảng bá thương hiệu hay tiếp thị bán hàng.

- Khi bạn xem trang 01 của kết quả tìm kiếm một từ khóa trên google.com.vn và nhận thấy có 3 kết quả đầu tiên với chữ  “QC” nền màu vàng đứng phía trước và một số kết quả bên phải (tối đa 10 kết quả). Đó là các đơn vị đã đăng ký dịch vụ quảng cáo tìm kiếm “Google adwords” do Google cung cấp.

 

 

Công Ty CNTT DKIT là đối tác chính thức của Google chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, báo giá chính xác. Chúng tôi luôn cam kết đem lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng cũng như góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp . Khi bạn quảng cáo trên Google thì bạn phải trả phí quảng cáo cho Google . Chúng tôi chỉ thu 10% phí quản lý dựa vào mức phí bạn trả cho Google.

 

Nếu bạn chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo Google và bạn đang lo ngại về hiệu quả của hình thức quảng cáo này. Đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Đồng thời, hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn nữa

 

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất

Hotline: 0966.81.11.72

 Email: lienhe@dkit.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC